Sinh hoạt chuyên môn thao giảng phân môn học vần lớp 3A6

Để kịp thời tháo gỡ những khó khăn về chuyên môn và có giải pháp phù hợp với đối tượng giáo viên, học sinh, điều kiện của nhà trường. Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý trong chỉ đạo chuyên môn; nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm cho giáo viên trong hoạt động dạy học. Tạo mối quan hệ gần gũi, chia sẻ, học tập, giúp đỡ nhau giữa cán bộ quản lý và giáo viên, giữa giáo viên và giáo viên, giữa các tổ, khối chuyên môn trong trường.

Thực hiện Kế hoạch số 556/KH-THTL2 ngày 02 tháng 7 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hồng Ngự về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn tổ khối, trường, cụm trường cấp tiểu học kể từ năm học 2020-2021;

Vào lúc 10 giờ 15 phút, ngày 27 tháng 11 năm 2020 tại Trường Tiểu học Thường Lạc 2 (Điểm Cây Da) tổ chức thao giảng phân môn Tập đọc tại lớp 3A6, Bài Nắng phương Nam””, do thầy Nguyễn Hoà Hiệp giáo viên chủ nhiệm lớp 3A6 giảng dạy.

Về dự tiết thao giảng: Thầy Nguyễn Minh Sơn (PHT), tổ viên khối 3 và 20 học sinh lớp 3A6 cùng tham gia.

Qua trao đổi, chia sẻ theo hướng nghiên cứu bài bài học, giáo viên trong khối 3 đã tích luỹ được phương pháp dạy học, hình thức tổ chức trên lớp theo hướng phát triển năng lực của học sinh . Trên cơ sở đó, quý Thầy, Cô áp dụng thực tế trong từng tiết dạy ở lớp mình phụ trách sao cho hiệu quả.

Hình ảnh minh hoạ

Tác giả: Ngô Thị Duyên Chúc