A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

04 Nhà giáo khối các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo đủ điều kiện đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú”

Thực hiện Nghị định số 27/2015/ND-CP ngày 10 tháng 3 năm 2015 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú”; Công văn số 5651/BGDĐT-TĐKT ngày 16 tháng 12 năm 2019 của Bộ giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc triển khai xét tặng danh hiệu NGND-NGUT lần thứ 15 năm 2020. Sau khi thẩm định hồ sơ của các đơn vị, Sở GDĐT công bố danh sách các cá nhân đủ điều kiện đề nghị xét tặng danh hiệu "Nhà giáo Ưu tú" đợt 15, năm 2020 như sau:

1. Ông Nguyễn Đình Huy, Giáo viên trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Quang Diêu.

2. Bà Trương Mi Kim, Giáo viên trường Trung học phổ thông Tháp Mười.

3. Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Giáo viên trường Trung học phổ thông Tháp Mười.

4. Ông Văng Công Viên, Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Long Khánh A.

Sở GDĐT sẽ tiếp nhận ý kiến đóng góp của nhân dân về các cá nhân đủ điều kiện đề nghị xét tặng danh hiệu "Nhà giáo Ưu tú" đợt 15, năm 2020 đến ngày 20/02/2020./.

Nguồn: 29/SGDĐT-VP

Tác giả: Bùi Qúy Khiêm