A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 – 2025

Căn cứ Công văn số 509-CV/HU ngày 25 tháng 4 năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc lãnh đạo, chỉ đạo đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 18 tháng 6 năm 2022, Chi bộ trường Tiểu học Thường Lạc 2 tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến dự Đại hội gồm có:

+ Khách dự:

Đ/c Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng uỷ Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Thường Lạc về dự Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Sum, Đảng uỷ viên-Chủ tịch Uỷ Ban MTTQ VN xã Thường Lạc

          + Đại biểu: có mặt 25/25 đảng viên Chi bộ cùng tham dự.

1. Tình hình của Chi bộ

- Chi bộ Trường Tiểu học Thường Lạc 2 là Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã Thường Lạc.

- Chi bộ được thành lập đến nay đã qua 7 nhiệm kỳ với tổng số đảng viên trong chi bộ hiện nay là: 34/9 nữ chiếm tỷ lệ 26,47%; tỷ lệ đảng viên chiếm 70,83% trong tổng số công chức, viên chức của đơn vị.

2. Công tác chuẩn bị cho Đại hội

- Các đồng chí trong Chi uỷ có tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Đảng uỷ, chuẩn bị tốt Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022 lấy ý kiến đóng góp của đảng viên trong Chi bộ.Các đồng chí được Đảng uỷ phân công phụ trách Chi bộ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, sâu sát, kiểm tra, giúp đỡ Chi uỷ - Chi bộ trong việc xây dựng báo cáo, duyệt báo cáo chuẩn bị Đại hội thật chu đáo đúng theo quy định.

3. Tổ chức Đại hội

- Chi uỷ - chi bộ đã xây dựng kịch bản điều hành chi tiết, phân công nhiệm vụ cho các thành viên Đoàn Chủ tịch cụ thể từng nội dung.

- Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội bám sát kịch bản điều hành đúng trình tự, ít có lỗi đã tạo không khí Đại hội trang trọng, nghiêm túc.

- Đại biểu đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến cho văn kiện Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã có 7 lượt đại biểu phát biểu ý kiến; đại biểu tham dự góp ý thể hiện tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tích cực thảo luận với không khí dân chủ, thẳng thắn, chân tình và đoàn kết.

- Thư ký đại hội tổng hợp ghi chép đầy đủ các ý kiến, trình bày Nghị quyết trước Đại hội đầy đủ, rõ ràng, cụ thể các chỉ tiêu phấn đấu và quyết tâm của Đại hội.

- Việc tổ chức bầu cử Chi uỷ - chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Do được chuẩn bị kỹ về nhân sự tham gia Ban bầu cử, các bước bầu cử đảm bảo đúng quy chế bầu cử trong Đảng, thể hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ trong bầu cử; đại hội đã bầu được Chi uỷ - Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 202 đúng với đề án nhân sự đã được Đảng uỷ phê chuẩn. Tổng số Chi uỷ - Chi bộ được bầu là 05 đồng chí, trong đó: Nam 4 đồng chí, nữ 01 đồng chí. Cụ thể:

1. Đồng chí: Bùi Trí Tuyến – Uỷ viên

2. Đồng chí: Nguyễn Minh Sơn – Phó Bí Thư Chi bộ

3. Đồng chí: Lê Văn Việt -Bí thư Chi bộ

4. Đồng chí: Ngô Thị Duyên Chúc -Uỷ viên

5. Đồng chí: Ngô Thành Được -Uỷ viên

- Về tinh thần của đảng viên tham gia Đại hội: 25/25 đảng viên về dự với tinh thần vui tươi, phấn khởi có ý thức trách nhiệm, đảng viên dự Đại hội đều xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong việc đóng góp ý kiến nhằm thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội.

- Chi bộ tổ chức đại hội chặt chẽ, trang trí khánh tiết, lễ tân tốt, thiết bị âm thanh, ánh sáng đảm bảo đến khi kết thức Đại hội.

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã diễn ra và thành công tốt đẹp đúng định hướng và sự chỉ đạo của Đảng uỷ và kết thúc lúc 11 giờ cùng ngày trong bầu cử không khí thẳng thắn, cởi mở và dân chủ.

 

 

Tháng 6-2022

Tác giả: Nguyễn Minh Sơn

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Minh Sơn
Nguồn:Trường Tiểu học Thường Lạc 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết