Đánh giá xếp loại chi bộ, đảng viên năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 17-KH/CB-THTL2 ngày 18/9/2022 của Chi bộ Trường Tiều học Thường Lạc 2 về việc tổ chức họp kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng đối với tập thể và cá nhân năm 2022;

Vào lúc 8 giờ ngày 22/9/2022,  Chi bộ Trường Tiều học Thường Lạc 2 tổ chức họp kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng đối với tập thể và cá nhân năm 2022.  Đến dự buổi đánh giá đảng viên có đồng chí: Trần Thanh Tùng-Phó Bí thư xã,  Trương Tuấn Linh, Tổ chức Đảng ủy xã, Nguyễn Phú Ninh- Tuyên giáo xã, Nguyễn Văn Sum-CTMTTQVN xã-(giám sát chi bộ) cùng 25 đảng viên Chi bộ tham dự đầy đủ.

Để cùng nhìn lại những thành quả của mình đã đạt được trong năm 2021, một chặng đường phấn đấu đã đạt được. Đồng thời nhìn nhận những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong năm 2022.

Đồng chí Lê Văn Việt-BTCB thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2022

Đồng chí Nguyễn Minh Sơn -PBTCB thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Qua 1 giờ thảo luận đóng góp báo cáo kiểm điểm Chi uỷ và Chi bộ. Tập thể thống nhất cao báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi uỷ, Chi bộ năm 2022 và tổ thư ký phát phiếu đánh giá, xếp loại Chi bộ. Qua kết quả kiểm phiếu có 25/25 phiếu xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tiếp theo đảng viên trình bày tự kiểm điểm, tập thể đóng góp ý kiến, cá nhân tiếp thu, người chủ trì kết luận.

Sau hơn 4 giờ tổ chức họp kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng đối với tập thể và cá nhân năm 2022. Chi bộ đã biểu quyết đảng viên vòng 1 (24/25 đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bước sang vòng 2 chọn 4 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị Đảng ủy khen thưởng năm 2022 gồm 4 đồng chí:

1/ Đ/c Ngô Thị Duyên Chúc,  chức vụ: Đảng viên. (25/25 phiếu).

2/ Đ/c Ngô Thành Được,  chức vụ: Đảng viên. (25/25 phiếu

3/Đ/c Nguyễn Phú Tạo  vụ: Đảng viên. (25/25 phiếu).

4/Đ/c Võ Văn Qui, chức vụ: Đảng viên. (25/25 phiếu).

Hội nghị kết thức vào lúc 11 giờ 45 phút, trong không khí vui vẻ và thành công tốt đẹp.