Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2023

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn số 03/HD-TLĐ ngày 20 tháng 02 năm 2020 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Căn cứ hướng dẫn số 04/HD-LĐLĐ  ngày 02 tháng 7 năm 2020 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Huyện Hồng Ngự về việc Tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2020 – 2023;

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, được sự đồng ý của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; của cấp ủy Đảng, lãnh đạo nhà trường. Nhằm đánh giá lại hoạt động Công đoàn trong thời gian vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới . Nhất là các mục tiêu, giải pháp quan trọng để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ về nhiệm vụ giải pháp giáo dục, xây dựng phong trào CBGVNV và bCĐCS Tiểu học Thường Lạc 2 ngày càng vững mạnh. Đồng thời lựa chọn những Đại biểu ưu tú có phẩm chất, năng lực bầu vào BCHCĐCS Trường Tiểu học Thường Lạc 2 nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 17 tháng 12 năm 2020, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thường Lạc 2 tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Về dự Đại hội gồm:

1. Ông: Nguyễn Văn Điều-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng

2. Ông: Nguyễn Minh Sơn-Phó Bí thư Chi bộ-Phó Hiệu trưởng

3. Ông: Lê Văn Việt-Chi uỷ viên-Phó Hiệu trưởng

4. Cùng sự có mặt 42 công đàn viên

Mở đầu chương trình: Ông Lê Thanh Vân (CTCĐ) đọc diễn văn khai mạc. Bà Nguyễn Thanh Thuý (PCTCĐ) thông qua báo cáo hoạt động của ban chấp hành lâm thời và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đại hội thảo luận với 8 ý kiến xoay quanh báo cáo đã nêu và đưa ra một số nội dung chi thăm hỏi công đoàn viên.

Nội dung quan trọng của Đại hội bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021. Danh sách dự kiến BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 là 6 người. Bỏ phiếu tín nhiệm là 05 người. Kết quả: có 05 người tín nhiệm vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm:

1. Ông: Nguyễn Văn Song

2. Bà: Nguyễn Thanh Thuý

3. Ông: Bùi Văn Đoàn

4. Bà: Ngô Thị Duyên Chúc

5. Bà: Võ Thị Nhàn

Ban chấp hành khoá mới họp phiên họp đầu tiên thống nhất:

Bà: Nguyễn Thanh Thuý giữ chức vụ: Chủ tịch

Bà: Ngô Thị Duyên Chúc giữ chức vụ Phó chủ tịch

Sau khi BCH nhiệm kỳ mới ra mắt húa hẹn. Thay mặt cho đoàn chủ tịch thông qua nghị quyết Đại hội và thống nhất thực hiện theo nghị quyết 100%

Đại hội kết thúc vào lúc 16 giờ 50 phút và thành công tốt đẹp.

Hình ảnh buổi đại hội

Tác giả: Lê Thanh Vân