A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả Công đoàn viên của trường tổ chức may khẩu trang giúp người dân và học sinh trong phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện kế hoạch số: 04/KH-CĐCS ngày 18/3/2020 của Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thường Lạc 2 v/v tổ chức may khẩu trang giúp người dân và học sinh phòng, chống dịch Covid-19. Công đoàn cơ sở xin báo cáo công tác tổ chức may khẩu trang giúp người dân và học sinh phòng, chống dịch Covid-19 như sau:

I. Kết quả thực hiện:

1. Công tác chỉ đạo thực hiện:

Ban chấp hành đề ra kế hoạch số: 04/KH-CĐCS ngày 18/3/2020 v/v tổ chức may khẩu trang giúp người dân và học sinh phòng, chống dịch Covid-19.

Tổ chức triển khai và quán triệt đến toàn thể CB-CĐV nắm để hiểu tầm quan trọng của việc làm ý nghĩa này.

2. Kết quả:

- Do tranh thủ trong thời gian rảnh rỗi, rãnh lúc nào tham gia lúc đó nên từ khi triển khai kế hoạch thực hiện đến nay có rất nhiều lượt CB-CĐV tham gia.

- CB-CĐV ngoài việc cho mượn chỗ, máy may, vải vụn và các dụng cụ còn hỗ trợ tiền mua nguyên liệu và đồ dùng cần thiết để may khẩu trang với số tiền: 1.790.000đ.

- Thấy được việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa nên một số người dân cũng tự nguyện đóng góp với số tiền: 1.500.000đ.

- Thực hiện cấp phát trực tiếp đến tay cho người dân và HS 4 lần với tổng số: khoảng 2.500.cái. Trung bình mỗi người được nhận từ 2-3 cái. Hỗ trợ hội Phụ nữ phường An Thạnh – thị xã Hồng Ngự- được 300 cái. Số khẩu trang thành phẩm còn tồn hiện nay khoảng 1.200 cái và chuẩn bị cấp phát cho đợt tiếp theo.

- Số tiền CB-CĐV tự nguyện đăng kí đóng góp hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở các tỉnh miền Tây do cấp trên phát động được 2.450.000đ.

3. Hạn chế, khó khăn:

Vì không phải là những thợ may chuyên nghiệp nên từ khâu cắt đến may xong chiếc khẩu trang thành phẩm còn chậm. Do đó, dù triển khai thực hiện đã lâu nhưng sản phẩm khẩu trang hoàn thành chưa nhiều.

II. Phương hướng tới:

- Tiếp tục triển khai kế hoạch và thực hiện đến khi nào có chỉ đạo của cấp trên cho HS đi học trở lại.

- Phấn đấu hoàn thành khoảng 1.700 cái để cấp phát cho toàn bộ GV và HS của đơn vị khi đi học lại ( bình quân mỗi GV được cấp 4 cái và 2 cái/HS).

- Nếu còn thời gian sẽ tiếp tục may tặng miễn phí cho người dân.

Hình ảnh kết quả thực hiện

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Lê Thanh Vân
Nguồn:Trường Tiểu học Thường Lạc 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan