A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội liên đội năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 10- KH/BPTĐ, ngày 12 tháng 11 năm 2021 của Ban phụ trách đội Trường Tiểu học Thường Lạc 2, về việc tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học  2021 - 2022. Vào lúc 15 giờ ngày 10 tháng 03 năm 2022 tại điểm 1 - Liên đội Trường Tiểu học Thường Lạc 2. Ban phụ trách Đội kết hợp với phụ trách các chi tổ chức đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021. Đến tham dự buổi đại hội có 30 đại biểu ưu tú là đội viên đến từ 10 chi đội của trường và quý thầy cô là ban phụ trách các chi đội. Đại hội đã bầu ra 7 gương mặt ưu tú bầu vào Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022. Ngoài ra  còn có mặt Thầy Nguyễn Minh Sơn - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Thường Lạc 2 đến dự và phát biểu chỉ đạo trong ngày đại hội. Đặc biệt với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thanh Thúy - Chủ tịch công Đoàn cơ sở đến  dự.

Trước khi kết thúc đại hội thầy Nguyễn Minh Sơn thay mặt cho Chi bộ, BGH nhà trường kêu gọi tất cả các các em đội viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, chăm ngoan, nêu cao ý chí, vượt qua khó, xây dựng chi đội vững mạnh, hoàn thành mục tiêu phương hướng  năm 2021-2022 , góp phần thực hiện thắng lợi phong trào đội và thiếu nhi đề ra, cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Ban chỉ huy liên Đội cùng với Thầy TPT Đội chú trọng tập trung vào nghiên cứu và xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ sau:

1. Ban Chỉ huy liên Đội nhanh chóng ổn định tổ chức, phân công công việc, trách nhiệm thật cụ thể, khoa học, phát huy được khả năng của mỗi thành viên; kiện toàn lại hoạt động của Ban chỉ huy các chi đội;  xây dựng nề nếp làm việc chủ động, sáng tạo, khoa học.

2. Xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể về chương trình hoạt động cho từng học kỳ, cả năm học và đặc biệt là sinh hoạt theo chuyên đề của từng tháng phải có nội dung, hướng dẫn cụ thể, cung cấp các thông tin cần thiết về các chuyên đề này, chú trọng công tác kiểm tra đánh giá, nêu gương các điển hình tiêu biểu dưới nhiều hình thức khác nhau.

3. Đưa ra tiêu chuẩn đánh giá xếp loại thi đua, xếp loại các chi đội, xếp loại đội viên từng học kỳ và cả năm học một cách cụ thể;  Kiện toàn và bồi dưỡng nghiệp vụ Đội cờ đỏ của các Chi đội.

4.  Lập kế hoạch và tổ chức tốt các Hội thi cho đội viên, giữa các Chi đội nhân các dịp kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Tổ chức tham gia đầy đủ các phong trào, hội thi do cấp trên tổ chức.    

      Hình ảnh buổi đại hội   

 

Tháng 03/2022

Tác giả: Ngô Thành Được

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Ngô Thành Được
Nguồn:Trường Tiểu học Thường Lạc 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết