Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tháng 01 năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch  số 23-KH/BPTĐ,  ngày 18  tháng 12 năm 2020 của Ban phụ trách đội trường Tiểu học Thường Lạc 2, kế hoạch tổ chức hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp trong tiết chào cờ đầu tuần tháng 01 năm 2021.

Vào lúc 7 giờ ngày 04 tháng 01 năm 2021 tại các điểm trường tổ chức hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp trong tiết chào cờ đầu tuần tháng 01 năm 2021 với chủ đề “Hoa thơm dâng Bác”. Đến tham dự buổi sinh hoạt chào cờ có 632 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cùng tham dự (ở các điểm trường). Nội dung tổ chức hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp trong tiết chào cờ lồng ghép sân khấu hóa và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. …Qua buổi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng tiết chào cờ trong hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp của chương trình hiện hành theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong nhà trường; Giáo dục cho các em nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang của dân tộc; Giáo dục tinh thần đoàn kết dân tộc; khơi dậy lòng tự hào của các em đối với các anh bộ đội cụ Hồ; Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên học sinh tiếp tục ra sức thi đua trong học tập./.

Tác giả: Ngô Thành Được

Tháng 01/2021