Tổ chức ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe-tiến bước lên đoàn”

Thực hiện công văn số số 473-CV/LT ngày 10/3/2021 của Hội đồng Đội huyện Hồng Ngự, “Tổ chức "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn" chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)”. Sáng ngày 22 tháng 03 năm 2021 tại điểm 1 - Liên đội Trường Tiểu học Thường Lạc 2 tổ chức chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn gắn với Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện Đội viên” năm học 2020 - 2021. Đến tham dự Ngày hội có mặt 05 CB-GV và 50 học sinh lớp 5 của Liên đội trường cùng tham dự, Ngày hội còn có sự tham dự của Thầy Nguyễn Minh Sơn – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thường Lạc 2. Nội dung Ngày hội tổ chức công nhận chương trình rèn luyện đội viên hạng III cho đội viên khối 4, 5. Kết quả công nhận cho 251 đội viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình rèn luyện đội viên hạng III (Măng non) và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng III (Măng non) năm học 2020-2021.

Tác giả: Ngô Thành Được

Tháng 3/2021