Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tháng 02 năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch  số 02-KH/BPTĐ,  ngày 20  tháng 01 năm 2021 của Ban phụ trách đội trường Tiểu học Thường Lạc 2, kế hoạch tổ chức hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp trong tiết chào cờ đầu tuần tháng 02 năm 2021.

Vào lúc 7 giờ ngày 01 tháng 02 năm 2021 tại các điểm trường tổ chức hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp trong tiết chào cờ đầu tuần tháng 02 năm 2021 với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng xuân”. Đến tham dự buổi sinh hoạt chào cờ có 632 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cùng tham dự (ở các điểm trường). Nội dung tổ chức hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp trong tiết chào cờ lồng ghép sân khấu hóa và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. …Qua buổi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng tiết chào cờ trong hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp của chương trình hiện hành theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong nhà trường; Giáo dục cho các em nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang của dân tộc; Giáo dục tinh thần đoàn kết dân tộc; khơi dậy lòng tự hào nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021); Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên học sinh tiếp tục ra sức thi đua trong học tập./.

Tác giả: Ngô Thành Được

Tháng 02/2021