Tham gia diễn đàn trẻ em năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 54/ KH-LT, ngày 20/7/2020 của Ban chấp hành xã Đoàn Thường Lạc, kế hoạch liên tịch tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2020. Vào lúc 7 giờ 30 phút  ngày 30 tháng 7 năm 2020 tại điểm Trường TH-THCS Thường Lạc tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2020. Đến tham dự Ngày lễ diễn đàn trẻ em có mặt cán bộ công chức xã, đại diện Ban giám hiệu trường TH-THCS Thường Lạc, giáo viên Tổng phụ trách Đội 4 điểm trường  và 45 em học sinh của 4 điểm trường cùng tham dự, Ngày lễ còn có sự tham dự của ông Dương Mạnh Tưởng - Phó Bí thư huyện Đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Hồng Ngự; Bà Lý Thị Nu - Bí thư xã Đoàn. Ngày lễ diễn ra rất sôi động. Nội dung  buổi diễn đàn nhằm tạo điều kiện cho các em trao đổi về Công ước Quốc tế quyền trẻ em, luật bảo vệ và chăm sóc trẻ em, kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em. Chủ đề diễn đàn trẻ em“Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em”.

Hình ảnh buồi diễn đàn

Tác giả: Ngô Thành Được