A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Đẩy mạnh công tác truyền thông phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Treo áp phích các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona của  Trường THCS Thường Thới Hậu A

Thực hiện theo Sự Hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp và Ngành Y tế. Trong thời gian qua, Ngành Giáo dục huyện Hồng Ngự đã tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona như tổ chức phun thuốc và tổng vệ sinh trường học và đặc biệt, Ngành Giáo dục huyện quan tâm công tác tuyên truyền, truyền thông về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona cho đội ngũ giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và Nhân dân.

Treo áp phích các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tại cổng Trường MG Thường Thới Tiền

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chỉ đạo và hướng dẫn các đơn vị trường học thực hiện tốt công tác tuyên truyền, truyền thông về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona như tuyên truyền trên bảng tin nhà trường, các nhóm zalo, mạng xã hội, mail, Website đơn vị, Vnedu và trường học kết nối,…Ngoài ra các đơn vị còn thực hiện việc treo băng rol, áp phích,… hướng dẫn các biện pháp phòng dịch bệnh NcoV ở nơi dễ quan sát để giúp mọi người nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh.

Treo băng rol tuyên truyền tại cổng trường về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tại cổng Trường THCS Thường Thới Hậu A

Hiện nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức truyền thông về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona trên trang thông tin điện tử của Phòng, Facebook, Zalo của Phòng. Tạo nhóm zalo kết nối tất cả 48 trường học trực thuộc để thông tin nhanh về các nội dung phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona đến tất cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trên địa bàn huyện nắm và triển khai thực hiện kịp thời./.

.

Tác giả: Đặng Vinh Em