A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồn Biên phòng Cầu Muống phát tập cho học nghèo

Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các em học sinh Tiểu học nghèo khó khăn chuẩn bị cho năm học 2021-2022. Đây là hoạt động xã hội với đạo lý “lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng đối với học sinh nghèo gặp nhiều khó khăn, thiệt thòi trong đại dịch Covid-19.

Vào lúc 9 giờ 30 ngày 13 tháng 9 năm 2021 tại Trường Tiểu học Thường Lạc 2, tiếp đón Đại diện Đồn Biên phòng Cầu Muống, đại diện UBMTTQ Việt Nam xã Thường Lạc tổ chức phát quà các em học sinh nghèo 50 phần quà (mỗi em được nhận 10 quyển tập). Tổng trị giá: 3 500 000 đồng

Đến dự buổi trao quà gồm đại diện Đồn Biên Phòng Cầu Muống, đại diện UBMTTQ Việt Nam xã Thường Lạc, Đại diện nhà trường ông Nguyễn Văn Điều-Hiệu trưởng.

Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn - Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và phong trào giáo dục xã Thường Thới Lạc nói riêng. Trước hết, sẽ góp phần cho các em học sinh chung tay vượt qua đại dịch covid-19 , đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập, đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh…

Buổi tổ chức phát quà cho học sinh nghèo, khó khăn chung tay vượt qua đại dịch Covid-19 diễn ra đảm bảo theo qui định phòng chống dịch covid-19. Buổi phát quà tổ chức thành công trong không khí vui vẻ.

Hình ảnh buổi phát tập

 

 

Tháng 9/2021

Tác giả: Nguyễn Minh Sơn

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Minh Sơn
Nguồn:Trường Tiểu học Thường Lạc 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết