Lễ nghiệm thu bàn giao hồ bơi Trường Tiểu học Thường Lạc 2

Căn cứ Hợp đồng số 05/2020/HĐTCXDCT ngày 18 tháng 12 năm 2020 giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự và Công ty cổ phần xây dựng Đức Nhân Việt về việc thi công gói thầu số 01: Thi công nhà vòm bảo vệ và hồ bơi (bao gồm chi phí lắp đặt thiết bị) thuộc công trình: Trường Tiểu học Thường Lạc 2.

Vào lúc 07 giờ 30, ngày 14 tháng 3 năm 2021, tại Trường Tiểu học Thường Lạc 2 tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao hồ bơi Trường tiểu học Thường Lạc 2.

Đến dự buổi bàn giao gồm:

* Đại diện đơn vị vận động tài trợ

Ông: Ông Hồ Văn Đắc – Phó Giám đốc Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai

* Đại diện lãnh đạo huyện Hồng Ngự

Ông: Huỳnh Văn Tài-PCT huyện

* Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục Hồng Ngự

Ông: Nguyễn Hữu Tiến-Trưởng Phòng Giáo dục

* Đại diện UBND xã Thường Lạc

Bà: Võ Thị Hương Giang-PCT xã

* Đại diện lãnh đạo nhà trường:

Ông: Nguyễn Văn Điểu-Hiệu trưởng

Cùng đại diện các ban ngành có liên quan và giáo viên của trường.

Mở đầu buổi lễ nghiệm thu và bàn giao hồ bơi, Ông Hồ Văn Đắc – Phó Giám đốc Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai trao bảng tài trợ tượng trưng cho nhà trường và phát biểu ý nghĩa, mục đích và quá trình tổ chức thực hiện dự án.

.

Ông Nguyễn Văn Điều-Hiệu trưởng (ảnh trái). Ông Hồ Văn Đắc-Phó Giám đốc (ảnh phải)

Tiếp theo buổi lễ, ông  Nguyễn Hữu Tiến phát biểu đôi lời cám ơn đến nhà tài trợ, đây là bể bơi đầu tiên trong huyện đảm bảo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu lãnh đạo nhà trường khai thác hết công sức bể bơi.

Đại diện UBND huyện ông Huỳnh Văn Tài trao giấy cảm ơn, tặng hoa cho Ông Hồ Văn Đắc và có đôi lời phát biểu:

Ông Hồ Văn Đắc-Phó Giám đốc (ảnh trái). Ông Huỳnh Văn Tài-Phó chủ tịch UBND huyện Hồng Ngự (ảnh phải)

- Thông qua chương trình hoạt động để đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho phụ huynh về nhận thức bảo vệ con, em mình và phải biết bơi lội khi thường xuyên sống trong điều kiện sông nước và lũ lụt.

- Trang bị cho các em kiến thức của môn bơi lội, dạy cho các em biết bơi cơ bản để có thể phòng thân khi đi lại trên sông nước, góp phần nâng cao sức khỏe và phòng ngừa tai nạn bằng biện pháp tập luyện tích cực.

- Công tác giảng dạy phải an toàn tuyệt đối, đảm bảo 100% học sinh toàn trường biết bơi.

Sau hơn 1 giờ tổ chức buổi lễ nghiệm thu và bàn giao bể bơi, đại diện Nhà tài trợ, lảnh đạo huyện, cùng các ban ngành tham quan bể bơi.

Tháng 14/3/2021

Lãnh đạo nhà tài trợ và lãnh đạo huyện tham quan hồ bơi

Ban quản lý dự án nghiệm thu bể bơi