A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng hồng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò Trường Tiểu học Thường Lạc 2 điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2019 – 2020 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng bắt đầu thực hiện NQ 29-NQ/TW ngày 04/11/2013: Tiếp tục Đổi mới mạnh mẽ và đồng bộ các yếu tố cơ bản của GDĐT theo hướng coi trọng phát triển PC NL người học; năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Trong năm học qua Trường Tiểu học Thường Lạc 2 luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo Dục huyện Hồng Ngự, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, quý thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thực hiện Công văn số 552/PGDĐT-VP ngày 02 tháng 7 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tổng kết năm học 2019-2020;

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 18 tháng 7 năm 2019, Trường Tiểu học Thường Lạc 2 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

* Về dự buổi lễ có đại diện cấp Ủy Đảng, UBND cùng các ban ngành đoàn thể xã Thường Lạc gồm:

1 Ông: Trịnh Văn Bùi- Chủ tịch UBND xã Thường Lạc;

2. Ông: Phạm Văn To- CT Hội nông dân xã Thường Lạc;

* Về phía Phòng Giáo dục: 

    Ông Trần Văn Vững - chuyên viên PGD

* Về phía cha mẹ học sinh:

1. Ông Dương Văn Lãm- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

2. Đại diện hơn 30 cha mẹ học sinh các lớp.

* Về phía nhà trường:

1/ Ông Nguyễn Văn Điều-Hiệu trưởng;

2/ Ông: Nguyễn Minh Sơn-Phó Hiệu trưởng;

 4/ Ông Lê Thanh Vân Chủ tịch Công đoàn;

Cùng 43 giáo viên, nhân viên và hơn 250 em học sinh được khen thưởng và 136 hpc5 sinh lớp 5 cùng về dự.

* Mở đầu chương trình buổi lễ là tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường biểu diễn

Để đánh giá lại toàn bộ quá trình hoạt động giảng dạy, học tập và rèn luyện của nhà trường trong năm qua. Thay mặt cho BGH nhà trường Ông Nguyễn Văn Điều-Hiệu trưởng đọc báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động giảng dạy học tập và rèn luyện của nhà trường trong năm học 2019-2020.

* Nhiệm vụ dạy và học của  trường trong năm học qua đạt được những kết quả tốt đẹp là nhờ sự chỉ đạo sâu sát và qua tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, nhân lễ tổng kết cùng lắng nghe ý kiến của ông Trịnh Văn Bùi- Chủ tịch UBND xã phát biểu trong buổi lễ.

Nhằm tổng kết lại các phong trào, kịp thời tuyên dương khen thưởng các cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học Ông: Lê Thanh Vân thay mặt  Công đoàn lên đọc quyết định và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Thay mặt BTC thầy Ngô Thành Được tuyên bố bế mạc buổi lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Buổi lễ tổng kết lúc 9 giờ 10 phút  và thành công tốt đẹp.

 

Hình ảnh buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Minh Sơn
Nguồn:Trường Tiểu học Thường Lạc 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết