A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2021-2022

 

    Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng hồng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò Trường Tiểu học Thường Lạc 2 điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua vừa học online, vừa học trực tiếp phòng chống covid-19

Năm học 2021 – 2022 là năm học diễn ra trong bố cảnh dịch bệnh bùng phát, cũng là năm thứ 02 thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 2.

Trong năm học qua Trường Tiểu học Thường Lạc 2 luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo Dục huyện Hồng Ngự, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, quý thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thực hiện Công văn số 747/UBND-VX ngày 06 tháng 6 năm 2022 của Uỷ ban nhân dân huyện Hồng ngự về việc kết thúc và tổng kết năm học 2021 - 2022;

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 22 tháng 7 năm 2022, Trường Tiểu học Thường Lạc 2 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

* Về dự buổi lễ có đại diện cấp Ủy Đảng, UBND cùng các ban ngành đoàn thể xã Thường Lạc gồm:

1 Ông: Nguyễn Văn Sum- Chủ tịch MTTQVN xã Thường Lạc;

2. Ông: Nghiêm Văn Tâm- PCT Hội Nhân dân xã Thường Lạc;

* Về phía Phòng Giáo dục: 

    Ông Lê Chí Công - chuyên viên PGD

* Về phía cha mẹ học sinh:

1. Ông Dương Văn Lãm- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

2. Đại diện hơn 30 cha mẹ học sinh các lớp.

* Về phía nhà trường:

1/ Ông Lê Văn Việt-Phó Hiệu trưởng;

2/ Ông: Nguyễn Minh Sơn-Phó Hiệu trưởng;

 4/ Bà: Nguyễn Thanh Thuý Chủ tịch Công đoàn;

Cùng 35 giáo viên, nhân viên và hơn 250 em học sinh được khen thưởng cùng về dự.

* Mở đầu chương trình buổi lễ: Để đánh giá lại toàn bộ quá trình hoạt động giảng dạy, học tập và rèn luyện của nhà trường trong năm qua. Thay mặt cho BGH nhà trường Lê Văn Việt -Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động giảng dạy học tập và rèn luyện của nhà trường trong năm học 2021-2022.

Nhằm tổng kết lại các phong trào, kịp thời tuyên dương khen thưởng các cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học Bà Nguyễn Thanh Thuý thay mặt Công đoàn trường đọc quyết định và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Thay mặt BTC thầy Ngô Thành Được tuyên bố bế mạc buổi lễ tổng kết năm học 2021 - 2022. Buổi lễ tổng kết lúc 9 giờ 10 phút  và thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

Tháng 7/2022

Tác giả: Nguyễn Minh Sơn

 

 


Tác giả: Nguyễn Minh Sơn
Nguồn:Trường Tiểu học Thường Lạc 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết