Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Thường Lạc năm 2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021) và ngày Bác Hồ viết bài “ Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục ( 27/3/1946-27/3/2021.

Thực hiện kế hoạch số 202 /KH-UBND ngày 24 tháng 3 năm 2021 của UBND xã Thường Lạc về việc Tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Thường Lạc năm 2021;

Vào lúc 7 giờ 00 phút, ngày 26 tháng 3 năm 2021, tại Trường THCS Thường Lạc, UBND Thường Lạc đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Tham dự buổi lễ có bà Võ Thị Hương Giang – PCT UBND xã Thường Lạc; Đoàn viên Thanh niên, lực lượng vũ trang các Ấp; Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên các Trường Tiểu học và THCS cùng các em học sinh Trường THCS Thường Lạc.

Tại lễ phát động, các đại biểu tham dự đã nghe bà Võ Thị Hương Giang - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã đã đọc lời kêu gọi toàn dân luyện tập thể dục thể thao của Bác Hồ để khích lệ, động viên toàn thể người dân Việt Nam tập thể dục, tăng cường sức khỏe. Thông qua việc tổ chức Ngày chạy năm nay nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, tạo thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người.

Sau lễ phát động, toàn thể các đại biểu, cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang các ấp, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học, THCS và học sinh Trường học cơ sở xã Thường Lạc hưởng ứng tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Điểm xuất phát: Sân THCS Thường Lạc. Điểm đích: Lò xoáy lúa 6 Tâm, chạy dọc theo tuyến đường sông Sở Thượng cự ly 1000 mét toạ lạc tại Ấp 1, xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Hình ảnh buổi chạy Olympic