Thẩm định thi đua cuối năm 2020-2021

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng hồng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là thầy, cô Trường Tiểu học Thường Lạc 2 điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2020 – 2021 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng bắt đầu thực hiện NQ 29-NQ/TW ngày 04/11/2013: Tiếp tục Đổi mới mạnh mẽ và đồng bộ các yếu tố cơ bản của GDĐT theo hướng coi trọng phát triển PC NL người học; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1; năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Trong năm học qua Trường Tiểu học Thường Lạc 2 luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo Dục huyện Hồng Ngự, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, quý thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thực hiện Hướng dẫn số 233//HD-THTL2,  ngày 22 tháng 10 năm 2020 của Trường Tiểu học Thường Lạc 2 về việc thực hiện thi đua khen thưởng năm học: 2020 – 2021;

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 29 tháng 5 năm 2021, Trường Tiểu học Thường Lạc 2 tổ chức họp xét thẩm định thi đua năm học 2020 – 2021.

* Dự buổi họp xét gồm:

1/ Ông Nguyễn Văn Điều-Hiệu trưởng;

2/ Ông: Nguyễn Minh Sơn-Phó Hiệu trưởng;

3/ Ông: Lê Văn Việt-Phó Hiệu trưởng;

4/ Bà: Nguyễn Thanh Thuý- Chủ tịch Công đoàn;

Cùng 36 giáo viên, nhân viên về dự.

Mở đầu buổi họp xét  ông Nguyễn Văn Điều-Hiệu trưởng thông qua Hướng dẫn số 233//HD-THTL2,  ngày 22 tháng 10 năm 2020 của Trường Tiểu học Thường Lạc 2 về việc thực hiện thi đua khen thưởng năm học: 2020 – 2021;

Trên cơ sở kết quả họp xét của các tổ đưa lên, thầy Nguyễn Văn Điều thực hiện thẩm định lại với các bước như sau:

1/ Xét giáo viên chủ nhiệm ( 26 giáo viên): gồm 10 nội dung, mỗi nội dung xét qua một lượt hình thức cuốn chiếu.

2/ Xét giáo viên dạy chuyên (5 giáo viên): gồm 10 nội dung, mỗi nội dung xét qua một lượt hình thức cuốn chiếu.

3/ Xét nhân viên (5 nhân viên): gồm 10 nội dung, mỗi nội dung xét qua một lượt hình thức cuốn chiếu.

Qua hơn 3 giờ thẩm định kết quả trường đã hoàn thành và công bố kết quả số điểm đạt được từ cao xuống thấp. Thời gian kết thúc vào lúc 11 giờ 15 cùng ngày trong không khí vui vẻ đúng thực chất năng lực giáo viên đạt được.

Tháng 6/2021

Hình ảnh buổi thẩm định:

Kết quả thẩm định