TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020 - 2021

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

Vâng! Sau những tháng nghỉ hè thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của quý thầy, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, Giáo viên và Học sinh lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới vừa học vừa phòng chống dịch covid-19.

Thực hiện công văn số 721/PGDĐT, của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự, ngày 30/8/2020 , về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 tại 3 điểm Trường Tiểu học Thường Lạc 2 tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao tặng mũ Bảo hiểm cho học sinh lớp 1 đầu năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Đến tham dự buổi lễ có mặt CB-GV-NV-CMHS  và học sinh của trường cùng tham dự, buổi lễ còn có sự tham dự của các cấp lãnh đạo đến tham dự.Thực hiện công văn số 721/PGDĐT, của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự, ngày 30/8/2020 , về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 tại 3 điểm Trường Tiểu học Thường Lạc 2 tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao tặng mũ Bảo hiểm cho học sinh lớp 1 đầu năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Đến tham dự buổi lễ có mặt CB-GV-NV-CMHS  và học sinh của trường cùng tham dự, buổi lễ còn có sự tham dự của các cấp lãnh đạo đến tham dự.

Hình ảnh buổi khai giảng

Tác giả: Ngô Thành Được