TỔ CHỨC TRUNG THU NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số 01/ KH-BPTĐ, ngày 01/9/2022 của Ban phụ trách Đội, kế hoạch tổ chức trung thu ch thiếu nhi năm 2022. Vào lúc 15 giờ 30 phút  ngày 10 tháng 9 năm 2022 (nhằm ngày15/08 Âm lịch. Thứ Bảy) tại điểm 1 Trường TH Thường Lạc 2 tổ chức trung thu cho thiếu nhi năm 2022. Đến tham dự Ngày tết trung các em với sự có mặt thầy Lê Văn Việt Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thường Lạc 2, Thầy Nguyễn minh Sơn Phó hiệu trưởng, giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng quý thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh của điểm trường cùng tham dự. Nhà trường tổ chức phát bánh trung thu cho các em. Nội dung  buổi tổ chức trung thu năm 2022 nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích và đầy ý nghĩa trong đêm trung thu, qua đó giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc, tạo không khí hăng hái, vui tươi, đoàn kết bước vào năm học mới.

Tin bài: Ngô Thành Được

Tháng 9/2022