Triển khai giới thiệu và sử dụng ứng dụng google meet (họp, học tập trực tuyến)

Thực hiện Công văn số 362/PGDĐT-PTr, ngày 17 tháng 5 năm 2021 của Phòng giáo dục và Đào tạo Hồng Ngự về việc giới thiệu và sử dụng ứng dụng google meet (họp, học tập trực tuyến);

Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2021,  lúc 8 giờ 00 phút, tại Hội trường Trường Tiểu học Thường Lạc 2, tổ chức giới thiệu ứng dụng google meet cho toàn thể cán bộ, giáo viên biết cách sử dụng google meet. Mục đích tham gia các hoạt động họp, tập huấn triển khai chuyên môn của Phòng GDĐT bằng hình thức trực truyến đúng quy định.

Tham dự buổi triển khai gồm tất cả CBQL, giáo viên và nhân viên của trường cùng tham dự.

Mở đầu buổi triển khai thầy Nguyễn Minh Sơn-Phó Hiệu trưởng thông qua Công văn số 362/PGDĐT-PTr, ngày 17 tháng 5 năm 2021 của Phòng giáo dục và Đào tạo Hồng Ngự về việc giới thiệu và sử dụng ứng dụng google meet (họp, học tập trực tuyến).

Sau đó, thầy Bùi Văn Đoàn triển khai cách sử dụng Google meet như hướng cách sử dụng và cho toàn thể cán bộ, giáo viên thao tác trên máy điện thoại và máy Desktop có hỗ trợ kịp thời đến giáo viên.

Qua hơn 1 giờ 30 phút cơ bản cán bộ, giáo viên biết cách sử dụng google meet tham gia các hoạt động họp, tập huấn triển khai chuyên môn của trường cũng như của Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tháng 5/2020

Hình ảnh buổi triển khai